Nên lắp loại Đầu thu kỹ thuật số bắt miễn phí (không mất thuê bao) nào?

Mình đang muốn mua 1 Đầu thu kỹ thuật số bắt miễn phí (không mất thuê bao), nhưng thấy có nhiều loại quá, không biết loại nào bắt sóng ổn và tốt. Giá tầm dưới 1tr, mong mọi người tư vấn giúp

Nguyễn Thị Cúc
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi, có nhiều loại lắm

bên mình chuyên về hàng này, bạn có thể lắp đặt bộ chảo thu kênh truyền hình miễn phí nha

thu được 60 kênh truyền hình, có cả kênh về thể thao, kênh phim, ca nhạc, kênh của đài truyền hình các tỉnh nữa nha

giá bán: 820.000đ/bộ

bao gồm: đầu thu, bộ chảo thu, kim thu (lnb), 15m dây nữa nha

tín hiệu vệ tinh ổn định nha

công lắp đặt:150.000đ/bộ

bạn có thể mua và thuê thợ ngoài lắp cũng được, không thì bên mình cũng có kỹ thuật lắp luôn cho bạn

phục vụ tất cả các ngày trong tuần nhé

có gì bạn liên hẹ cho mình

ms cúc: 0975 645 818 - 0433 514174

Dương Công Thi
Trả lời 11 năm trước

bạn có ở Hà Nội không? đầu thu có cổng HDMI bao gồm cả chảo là bao nhiêu bạn