Em cần hỏi chút về truyền hình cáp?

Các cao thủ điện tử cho em hỏi phát là làm thế nào có thể xem 2 truyền hình cáp trên 1 tivi? ý em là nhà có 2 đường cáp truyền hình khác nhau làm thế nào để nối với một tivi mà xem đc cả hai đài đó?!

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

Cùng quan tâm. theo như mình biết thì ra chợ trời mua 1 cục gọi là gạt tín hiệu, bây giờ có loại nữa gọi là trộn tín hiệu. với loại gạt một số bác ở hội điện tử còn chế remote điều khiển từ xa tự động gạt nữa.

mình có ra đó mua 1 cái trộn khá đắt (50k) đúc đẹp, chắc chắn nhưng trông cực kỳ đơn giản, y như splitter vậy á chỉ khác là ghi rõ 2 đầu in 1 đầu out, chả biết có tác dụng gì ko (mình ko hiểu chỉ "chập" tín hiệu thế thì làm ăn dc j? ít ra fải có chip, có nguồn để phân lại tần số thì mới dùng chung dc chứ) vì mua về vứt đấy chưa thử. nghe đâu thường thì chỉ mất 15k thôi, con này 50k chả hiểu có bị mua hố ko tuy rằng trông nó đúc rất là đẹp, có tên mác là Jefferson hẳn hoi ko fải trông đểu đểu như con splitter của mình, tuy rằng chắc chắn cả 2 con đều là đồ Tàu

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ phải có công tắc chuyển thôi chứ 2 tín hiệu vào 1 ngõ chắc không được đâu, thế nên TV mới làm nhiều ngõ Video vậy chứ còn nếu không làm 1 cái cho gọn

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Ý bạn muốn hỏi truyền hình cáp hay truyền hình kỹ thuật số??

nếu truyền hình cáp thì xài loại này, bán đầy, có thể vào 1 ra 2,3,4,5,6.... tùy thích