Nhà các bác xài truyền hình cáp nào thế?!

Em mới chuyển nhà về chỗ mới, định lắp truyền hình cáp nhưng thấy nhiều lựa chọn quá, được cái này thì lại mất cái kia. Các bác nào rành tư vấn em hộ cái. Em cần nhất là nhu cầu bóng đá, và phải có HD nha cả nhà :D

xitrum Đoàn
Trả lời 7 năm trước

Nên chọn bên nào có cho đầu thu free thì hay gắn. HD thì phải có đầu thu. Mà đầu thu ko free thì cũng tốn không tí đâu.

Le Hoan Hao
Trả lời 7 năm trước
Bên TVT Cab bạn đăng ký thì đầu thu HD free nhé
thanhnga
Trả lời 7 năm trước

Nhà em cũng vừa lắp cách đây 2 ngày của VTV Cab đó chị, có chương trình khuyến mãi khủng lắm, con em cũng có quà luôn, mà xem đá banh thì đã luôn

Van Phuong
Trả lời 7 năm trước

thanhngatbqn : khuyến mãi còn không bạn, mà chi phí bao nhiêu 1 tháng vậy, có hỗ trợ đầu thu không

Nguyễn Băng Tâm
Trả lời 7 năm trước
có khuyến mãi quà tặng mỗi khi đăng ký lắp đặt đó bạn ah, muốn biết chi tiết thì liên hệ với nhà đài vtv để biết chi tiết
Sing Nhoc
Trả lời 7 năm trước

@vanphuong1010 : Nhà em cũng vừa lắp xong, khu chung cư bục mình vì độc quyền, thế là em lắp có đầu thu luôn, có sữa cho con uống tặng thêm, lại có thêm phiếu cào trúng thưởng nữa

xitrum Đoàn
Trả lời 7 năm trước

@nhocsing08@gmail.com: Vụ án gì mà gắn truyền hình cáp mà có sửa nữa vậy chị :o

Le Hoan Hao
Trả lời 7 năm trước

Nhà em dùng VTCcab, coi phim, coi bóng đá cực nét luôn.

Nguyễn Băng Tâm
Trả lời 7 năm trước

chỉ chọn cho mùa bóng đá này thôi á ? phí thế ? chọn bên nào có nhiều khuyến mãi hấp dẫn mà lắp thôi bạn ơi

Le Hoan Hao
Trả lời 7 năm trước
Bên vtv cab ngoài bóng đá ra thì có nhiều kênh phim nước ngoài rất hay.
xitrum Đoàn
Trả lời 7 năm trước

@lehoanhao18 có nhiều đài hay không chị. Chứ ngoài bóng đá ra thì phim với hài nhiều gia đình thích xem lắm.

Le Hoan Hao
Trả lời 7 năm trước
có nhiều kênh lắm bạn, kênh phim, hài đầy đủ nhé thoải mái cho nhà bạn lựa chọn.
Van Phuong
Trả lời 7 năm trước

VTV cáp dành cho khách hàng mới khuyến mãi tùm lum kìa, mà công nhận có nhiều kênh khoái nhất là kênh bóng đá cực đã luôn.

Nguyễn Thị Thanh Tâm
Trả lời 7 năm trước

bây giờ có nhiều đài lắm, cho nên mình cứ lựa chọn nhà đài nào có khuyến mãi tốt + dịch vụ tận tình thì chọn thôi ah