Làm cách nào để xem 3d trên tivi LG plasma 42pw450 ?

Mình mới tậu con LG này. đang muốn xem 3d nhưng down phim Car 2 về lại không xem được đuôi phim là mkv. Có bác nào thông thạo em này chỉ bảo cho mình với

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Thử vào trang WEB của LG xem có phần mềm Update cho con LG này chưa? nếu có phần mềm UPDATE mới rồi thì tải về copy vào USB rồi chạy Update trên TV. Hi vọng sau khi Update sẽ chạy được đuôi MKV. Cái này mình mới làm trên TV Samsung thôi, TV Samsung từ seri 5 trở lên chạy được hết tất cả các đuôi video )

Đơn giản nhất là bạn kiếm lấy cái đầu HD box rồi chạy là chuẩn nhất, cái đầu này chạy chuyên nghiệp hơn, nó lại biến TV nhà bạn thành Smart TV, vì có cổng LAN cho phép truy cập Internet, Chat, cao cấp hơn có thể truy cập mạng không dây, chạy hệ điều hành Androi, chơi games....thích nhất là bật TV lên là lướt web chẳng phải chờ gì cả

Có thể tham khảo tại:

http://hangbinhdan.com/index.php?page=shop.browse&category_id=28&option=com_virtuemart&Itemid=33

http://www.hangbinhdan.com

(cái này quảng cao hộ ông bạn, bán hàng chuyên nghiệp, giá lại rất bình dân)