Sao màn hình ipod touch g3 ko hiển thị full?

E mới mua con itouch g3, dùng một thời gian để ý hình như màn hình ko hiển thị hết, giữa rìa fần hiển thị và rìa màn hình có 1 khoảng đen nhỏ khoảng gần 1mm, không biết như vậy có bt ko các bác, nếu ko bt thì có cách nào chỉnh cho em nó không? Cảm ơn các bác nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thưa bác cái mà bác nhìn thấy chính là màn hình, còn cái kính phía trên nó rộng hơn màn hình 1 chút xíu, nên có cảm giác đấy là màn hình thôi bác ạ.
vẫn gọi là full bình thường bác ạ.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Thế bác đã từng để ý kỹ màn hình máy tính với tivi chưa ? Bao h nó cũng có cái viền đen 1 mm đó . Không bao h người ta làm màn hình tràn khít với viền cả.