Ipod touch gen 8G jb xong cứ đứng hoài không vào màn hình chính được ?

Tình hình rất ư là tình hình... Hôm qua : -Cài vnkeyboard cho cái ipod để post bài lên diễn đàn thì chủ quan không cắm sạc nên bị shutdown giữa chừng. Vô lại thì không tài nào modify được( remove rồi install) lại đó mà. Thế là trong settings nó cứ còn cái mục "bộ gõ tiếng việt" dù là không xài được. -Đành để vậy. Hôm nay: -mở cudia lên thì đang cập nhật thì nó chuyển qua chế độ safe mode. Cái bar trên cùng chỗ pin với wifi ấy, là dòng chữ ẽit sàe mode. Mình không biết làm sao để thoát ra thì vụt cái nó tắt luôn. -Yên tâm khởi động lại như mọi lần mình jailbreak bằng Blackrain rc3 khi thấy cọng cáp với cái usb thì nó vẫn hiện lên hình bác geohot. Nhưng để cả gần nửa tiếng mà nó vẫn chẳng vô lại màn hình chính. Mình hoảng thật sự. Bác nào có biết qua về hoàn cảnh này thì chỉ cách vựot qua với. Hiện tại mình khôg làm gì được với cái ipod của mình vì nó cứ treo như vậy. Thử làm mọi cách trên các diễn đàn mà cũng không thay đổi được gì. Sợ không dám restore với itune vì nó lên 3.1.3.( nhiều bác đang la ó muốn về lại 3.1.2). Các bác chẩn bệnh dùm mình nha !Chân thành cảm ơn và có hâu tạ ạ ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn yên tâm, Spirit đã khắc phục lỗi Bootrom roài bạn à Còn khi JB, muốn trở lại như "thuở ban đầu" thì lại "Rì to"