Có ai biết máy nghe nhạc Mp5 JVJ MMX F3B 4GB phải sạc bao lâu để sử dụng được tốt không?

Mình có một cái máy nghe nhạc Mp5 JVJ MMX F3B 4GB. Ai biết là phải sạc bao lâu để sử dụng được tốt không, với lại thời gian nghe nhạc của máy là bao nhiêu mà sao lần trước mình nghe nhạc mới có 30 phút thôi mà hết 1/3 pin roi. Ai biết giúp mình với, cảm ơn rất nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Mp3 thì sạc 1h -1,5h .

mp4 thì sạc 2h-2,5h.

mp5 thì 3h.

chả có máy nghe nhạc nào mà nghe 2h= loa ngoài cả. nó thiết kế để nghe loa phone thui. còn nếu muốn dùng lâu thì độ lại dùng pin điện thoại ấy loại 2000A