Máy nghe nhạc Ipod JVJ 2GB có xem được nhạc hình không vậy? Nếu có thì xem ở những đuôi file nào?

may nghe nhac i pod jvj 2 gb co xem dc nhac hinh ko vay ma neu xem dc thi no xem o nhung duoi nao vay chi em voi em thay co chuong trinh doc van ban nhung cop o web ve thi no ko dung font chu vay gio lam the nao ma dc dc sao em chuyen sang duoi amv ko doc dc vay co can cai ji vo ko vay may bac
c_con_zip
Trả lời 15 năm trước
Máy có tính năng xem nhạc hình bạn ạ. Tính năng sản phẩm: • Chơi Game • Ghi âm từ FM • Lưu giữ liệu • Đài FM • Xem ảnh • Nghe nhạc • Xem phim • Ghi âm Bạn có thể xem thêm thông tin kỹ thuật về sản phẩm tại link sau http://vatgia.com/1423/104010/thong_so_ky_thuat/jvj-m2-touch-2gb.html