Đứt dây tai nghe ở đoạn từ giắc cắm đến 2 tai nghe

cái tai nghe của em bị đứt ở đoạn từ jack cấm tới điểm nối 2 tai nghe có bác nào chỉ em cách nối lại... hix mua lại chắc cũng gần nữa triệu giúp em với...
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Khiếp tai nghe gì mà đắt thế, nối thì cũng được nhưng không dễ đâu. Bạn dùng dao dọc giấy khoanh một vòng rút vỏ nhựa ra một đoạn khoảng 4cm, cắt phần lõi đi 2cm, đầu bên kia cũng thế nhưng cắt phần ngoài. Sau đó dùng dao cạo nhẹ vào dây đồng cho bong lớp mica phủ ngoài đi, nối như dây điện thôi, nối lõi trước rồi dùng băng dính 2 mặt quấn vào nhiều một tí cho chắc, sau đó nối phần ngoài xong ép vào lớp băng dính 2 mặt quấn luôn ở ngoài dây(ko cần quấn riêng dây đồng phần ngoài). Nhớ quấn trùm xa ra vết cắt một tí cho chắc. Mà sao không mua lấy một cái mới tầm 70-90k là có cái dùng được có cả mic rồi