Nên chọn máy nào Creative Ep-630 hay KOSS Potar Pro?

Em biết là lập topic này rất là mạo muội vì hai dạng tai nghe này rất là khác biệt nhau, một cái là in ear một cái là dạng bao đầu nhưng chưa phải là full size....! Em đã trải nghiệm thử qua EP 630 của một người bạn, cho âm thanh cao tốt, bass cũng rất phê, điều em muốn hỏi là: - Giữa KOSS Portar Pro và Creative EP-630 cái nào âm thanh cho ra hay hơn, bass sâu hơn và nói chung là nghe đã hơn, đáng để sắm hơn (Em hay nghe Dance, nhạc điện tử thỉnh thoảng có chút rock) - Em thấy Phong Vũ có bán EP 630 giá là 945.700 đồng trong khi H2shop thì bán với giá là 550.000 đồng, không biết có phải là cùng một loại không vì nghe nói anh Hào ở H2shop bán hàng cũng rất uy tín....! Mong các bác tư vấn giúp em những câu hỏi trên ạ, vì nhà xa TP quá nên đi lại mua sắm ko tiện nên em muốn hỏi rõ ạ PS: em cũng rất quán tâm tới Audio Technica ATH-M50, nhưng ở TP ko biết có chỗ nào bán hàng này uy tín không... các bác tư vấn giup ạ! em cũng dự tính mua một tai nghe fullsize nếu có thể ạ!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em có nghiên cứu EP-630 khá kĩ những loại kiểu 600K rồi thì tháo máy Dell có hộp phụ kiện đàng hoàng cho đến hàng tray. Nhận xét là ngon. Nhưng tất cả chỉ đáng giá 350K.

Còn Koss Portapro lại là một đẳng cấp khác. Bass tuuuuuuuuyệt vời. Âm chi tiết kinh khủng. Nói chung lắp vào tai nghe độ 5 phút đã thấy cái nào hơn hẳn cái nào.

Chọn Koss bác nhé. Mua thêm cái EP-630 350K nữa đi đường hoặc đi xe nghe cho nó đỡ ồn.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Về vụ giá cả. Bác qua các plaza khác như Nguyễn Kim hay Big C tìm nhé, ở HN giá EP-630 chỉ 840K thôi. Tiết kiệm được hơn 100K. Không nên mua loại 550-600k. Vì nó chính là cái 350K đấy thôi. Sure!

Bác ở trong đó thì qua các plaza khác như big C hay nguyễn kim xem sao. Ở HN có 840k thôi mà.

Xuân Vũ Media
Trả lời 13 năm trước

Về cấu tạo EP630 là dòng nhét vào trong tai. bạn cần chống ồn thì dùng tai này rất tuyệt.

còn koss pro là đẳng cấp khác, thiết kế khá hoàn hảo, bass tốt, đeo êm ái. Tuy nhiên giá cả cũng khá max.

Tùy vào nhu cầu của bạn, nếu có điều kiện sắm cả 2 loại để thay đổi cũng rất tốt.

ở hà nội bạn có thể qua cửa hàng tai nghe xuân vũ. Chúc bạn có thêm nhiều lựa chọn.Địa chỉ: Số 60, Ngõ 22 Phan Đình Giót, Hà nội

Một số hình ảnh về koss portapro chụp thật từ sản phẩm:

Photobucket

Một số hình ảnh về creative EP630 tháo máy dell xps chụp thật từ sản phẩm:

http://i770.photobucket.com/albums/xx342/tainghe_com_vn/INEARPHONE/creativeep6310_1.jpg

http://i770.photobucket.com/albums/xx342/tainghe_com_vn/INEARPHONE/creativeep6310_2.jpg

http://i770.photobucket.com/albums/xx342/tainghe_com_vn/INEARPHONE/creativeep6310_3.jpg

http://i770.photobucket.com/albums/xx342/tainghe_com_vn/INEARPHONE/creativeep6310_4.jpg

http://i770.photobucket.com/albums/xx342/tainghe_com_vn/INEARPHONE/creativeep6310_5.jpg