Mình muốn mua tai nghe chính hãng ~350.000. Nên mua Sony hay Creative?

Mình muốn mua tai nghe chính hãng ~350.000 cho máy SS Innov8. Nên chọn Sony hay Creative? Xem trên web thấy Sony có Ex35 và Ex33 mới ra mắt, tầm 350.000 thôi. Còn Creative thì có chú Ep430, pico bán cũng 350.000. Mình thường nghe nhạc vàng, thỉnh thoảng đá tý nhạc không lời. Xin a e cho ý kiến nên chọn chú nào, chỉ chơi hàng chính hãng thôi nhé.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Sony, mình là Sony fanboy đây . Đùa đấy, mình nghĩ tai tầm rẻ rẻ thì Sony thường fit tai mình hơn những con khác. Tiếc là chưa có EX33 ở đây không đã mời bạn đến nhà mình nghe thử một loạt, cho dễ lựa chọn. Mà nghe nhạc vàng mình tham gia với bạn con ED12 ạ, bạn tìm thêm thông tin về nó xem.