Tại sao loa không hát được karaoke?

loa jbl xe6 có dùng để hát karaoke được không, mình sợ bị cháy treble. có ai dùng rồi giúp mình với. thank;s

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn tư vấn về các dòng loa hội trường JBL để sử dụng hát karaoke hãy liên hệ trực tiêp với Audio Khang Phú Đạt bạn nhé. HIện tại đơn vị bên mình đang là 1 trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các thiết bị âm thanh của dàn âm thanh hội trường và âm thanh karaoke trên toàn quốc. Chi tiết bạn có thể liên hệ 096 779 3333 hoặc có thể tham khảo các dòng loa hội trường karaoke tại: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong