Không nghe được âm thanh 4.1

ôi mua bộ loa Soundmax A4000 hỗ trợ 2 kênh 2.1 và 4.1 tại Công ty Phong Vũ. Loa nghe 2.1 rất tốt, nhưng khi chuyển sang kênh 4.1 (trong Windows) thì loa chỉ nhận được tín hiệu 2.1. Làm sao để máy tính của tôi nhận được 4.1.
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy vào trình đơn Start > Settings > Control Panel > Sound Effect Manager để kiểm tra xem máy tính đã bật tính năng hỗ trợ âm thanh 4.1 cho loa chưa. Nếu chưa, bạn mở hộp thoại cấu hình của card sound, thí dụ AC97 Audio Configuration, chọn thẻ Speaker và đánh dấu chọn mục 4-channel mode for 4 speaker output. Nếu vẫn không khắc phục được, bạn vui lòng đem máy và loa đến trung tâm bảo hành Phong Vũ để chúng tôi sửa chữa cho bạn