Cho em hỏi amli denon 2311 đánh vớii loa nào hợp nhất?

cac bac pro cho em hoi denon 2311 danh voi loa nào de phat huy het cong suat . hien em dang danh voi jbl es 80. sup es250p. cen 250c, sr e10. E thay coi phim tieng no ko dc that lam. neu nang cap thi nang the nao xin tu van giup em . hien gio em dang luong lu giua 2 dong polkaudio RTiA7.. và ckilpch RF 82 II . xin tu van giup em. cam on nhieu

Lê Thị Mỹ Châu
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, thật ra âm thanh xem phim hay hoặc dở không hoàn toàn nằm ở bộ loa mà hơn 50% là nằm ở receiver. Bác đã có 1 bộ loa khá hoàn hảo về chất lượng cho nhu cầu xem phim rồi đó, tuy nhiên, chất âm của receiver DENON là vậy đó, âm thanh luôn chói hơn, sáng hơn, lực hơn nên đâm ra hơi giả tạo. Với kinh nghiệm phối ghép cho rất nhiều dàn máy, mình khuyên bạn chớ nên đổi cả bộ loa như thế vìbạn thử nghĩ xem, tất cả các rạp chiếu phimMegastar đều sử dụng loa JBL PRO CINEMA cả bạn ạh, và không 1 nhà đầu tư mạo hiểm nào dám lắp loa POLK AUDIO vào việc kinh doanh rạp hát cả, huống hồ gì là đồ dùng HOME CINEMA.

Tóm lại rằng,vấn đề cần được giải quyết ở đây là cái receiver, nếu phối cùng JBL thì receiver HARMAN/KARDON là phù hợp nhất,bởi chất âm của HARMAN hoành tráng mạnh mẽ đúng phong cách Mỹ, thứ hai là JBL và HARMAN là chung hãng sản xuất mẹ.Với model ES 80 5.1 , bạn có thểđầu tư vào HARMAN AVR 660, AVR760. Hoặc receiverchuyên trị xem phim hay nhất hiện nay là YAMAHA, nếu phối cùng bộ này thì YAMAHA 2067, bởi chất âm của YAMAHA mạnh mẽ khi xem phim nhưng rất dũng mãnh, và thực trong từng hơi thở của tiếng động.

Bởi vì DENON là thương hiệu chính hãng đầu tiên có mặt tại VN giữa lúc thị trường đầy rấy hàng bãi, hàng nghĩa địa . Do đó, người tiêu dùng bị ăn sâu vào ý niệm rằng hễ hàng điện tử chính hãng là DENON, trong khi đó có rất nhiều thương hiệu chất lượng khác du nhập vào VN sau này, mà mỗi thương hiệu phù hợp với gu thưởng thức và nhu cầu sử dụng của từng người như YAMAHA chuyên trị xem phim, PIONEER nghe nhạc mượt, ONKYO nhiều công nghệ mới nhất...

Vài dòng giải đáp , có gì thắc mắc cần sự trợ giúp kỹ thuật, mời bạn liên hệ TRƯƠNG LÊ AUDIO để được phục vụ và chia sẻ. Thân

Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 12 năm trước

Với Denon dòng 23xx, bác làm cho em cặp Jamo C605 hoặc C607 làm front xem phim là hợp nhất. Em đã từng xài rồi bác.

Pham Ngoc Minh
Trả lời 12 năm trước

Đồng Ý với bác . nhưng dòng loa này của jamo .tùy vào gu nghe nhạc hay xem phim của người mua nữa . muốn có hệ thống âm thanh tương đối trầm và có bass sâu thì chọn Jamo , ngoài ra bác có thể chọn Klipsch để nghe sáng tiếng hơn , Focal Moditor Audio ..... cái này thi cần hỏi bạn có chịu đầu tư hay không nữa ... âm thanh thì nhiều thứ lắm . thân & Thanks
-----------------------------
Siêu thi trực tuyến Audio toàn quốc vnav
Website:www.sieuthivnav.com
Forum : VNAV.COM

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

bạn thick loại nào mục đích phục vụ nếu để nghe nhạc chon pioner nhưng bất cứ loa nào cung đc vấn đề xem con amli bao nhieu w va om,chon loa vd amly 500w 8-18 ôm thì tim loa ôm nhu vây va công suất nữa,và tín hiệu ra nữa nghe = CD mới chuẩn chứ VCD vứt

Hoai Nguyen
Trả lời 9 năm trước
ccho em hoi loa pioner fh9 ghep voi amli nao thi hay nhat..emm thich giai tram nhieu
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

bác nhấc ngay cặp Jamo C605 hoặc C607 làm front xem phim là hợp nhất. Em đã từng xài rồi bác.

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Âm ly thì dùng hàng nảo chả đc

Trả lời 8 năm trước
bạn thick loại nào mục đích phục vụ nếu để nghe nhạc chon pioner nhưng bất cứ loa nào cung đc vấn đề xem con amli bao nhieu w va om,chon loa vd amly 500w 8-18 ôm thì tim loa ôm nhu vây va công suất nữa,và tín hiệu ra nữa nghe = CD mới chuẩn chứ VCD vứt