Ampli Yamaha nào để chơi với cặp loa Bose 301V Direct là ngon nhất? Các pác tư vấn giúp em với!!

Gà con
Trả lời 15 năm trước
- Theo thiển ý của em: loa bose 301 dùng hát karaoke khá, nếu dùng nghe nhạc thì bác nên chọn loại khác ạ. Còn nếu bác vẫn thích để nghe nhạc thì 301Series V ghép với Carver CM1090 là hợp nhứt đóa .
Quân
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì dòng loa bose 301_V.thì hầu như là không kén Amply.tùy theo mức độ đầu tư của người sử dụng mà thôi.nhưng tốt hơn hết bạn nên dùng òng Amply JARGUAR 203_XG sẽ tốt hơn.
huynh luu ly
Trả lời 11 năm trước

loa bose 301 V sai am ly pa 203 xg thi hay khoi phai ban.karaoke chuyen nghiep toan sai nhu the

Phạm Tuấn Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

vấn đề là ko bít bác nầy tính chuyên để nghe nhạc hay chuyên để hát karaoke, vì ngoài amply ra, âm thanh hay còn do đầu phát nữa. Để hát thì con PA 203 ngon roài, còn để nghe nhạc chuyên nghiệp thì, chủ topic cần cho thêm thông tin nhá,

Phạm Tuấn Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi, cho tớ hỏi lại là mê xi cô - mexico hay là mixico? Dạo nầy, tớ lại bắt đầu thích amply vs linh tinh nhạc nhẽo roài - ôi tốn!

huynh luu ly
Trả lời 11 năm trước

ôi trời mình viết sai chính tả rồi.đó là hang mê xi cô.bạn có ai bán loa bose v củ ko?mình đang cần mua 1 cặp.sẽ có hoa hồng nhé.

huynh luu ly
Trả lời 11 năm trước

hiện tại mình đang dùng âm ly janguar 203 xg ghep với loa WTV và mic shuer .nói chung hát kok thấy cũng được.nhưng mà chỉnh mic to lên 1 tý là hú rít chói tai.anh chị nào biết chỉnh nhac chỉ em với.em mới tập chơi nhạc