Cần tư vấn mua loa dưới 1 triệu gấp ?

Cái loa cùi mía ở nhà bị hư nên cần mua loa 2.0 hay 2.1 gấp!! Nhu cầu chủ yếu là nghe nhạc như rock, classic, ... ( Phòng của mình nhỏ ) Mình hiện giờ để ý mấy cái như soundmax BS20, altec lasing vs 2420, Altec Lansing BXR1221 , edifier 1335, logitech z210 hay z230 nhưng ko biết nên lựa loa nào. Bro nào biết loa nào tốt mà dưới 1 chai thì giới thiệu cho mình luôn. thanks trước !!!! Chất lượng âm thanh của logitech z210 và z230 có hơn nhau nhiều ko các Bro ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác nghe rock thì e nghĩ 5-60w may ra mới đú đc chứ mấy ôg 2.1 " đèm đẹp kia" mở to tí là " khóc" liền ah . rock ko cần tinh tế mấy thì e thấy kon sub của M300 đánh trâu bò nhất ! cùng chỉ số nhưng nó đập rất hăng !
hùng
Trả lời 12 năm trước

duoi 1 triệu, mình cũng mới mua con loa soundmax A8800 nà, gần 1 triệu đó, 90w luôn đó, 4.1 hát karaoke được luôn, loa A8800 con loa này âm đã lắm, mỗi loa là mỗi âm, đánh ngon lành, 90w mùh, nghe nhạc rock cũng siềng àhh, cho bạn xem hình này, tham khảo đi, thấy con này ok

http://www.soundmax.com.vn/home/chitietsp.php?id=18

tomy
Trả lời 12 năm trước

Mua con loa vi tính soundmax Bs10 mình thích hơn, gọn mà đẹp

http://www.soundmax.com.vn/home/chitietsp.php?id=96