Mua loa gì trong tầm 1triệu?

Yêu cầu là để nghe nhạc và xem film, nên chắc e chọn 1 dàn 5.1 Không yêu cầu khắt khe về chất âm, nhưng mong muốn đương nhiên là p/p tốt Kính mong các bro giúp đỡ ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/3/iek1262763509.jpg[/gallery] tầm 1 triệu có thể xút Edifier M3200 hoặc em altec lansing này VS2621 [gallery]/3/ifq1262763509.jpg[/gallery] 2 con này hay nhưng khác nhau về chất âm đấy! M3200 thiên về âm trầm,VS2621 thiên về sự trong trẻo và chi tiết,chủ Thread nên cân nhắc kỹ tr khi mua nhé!!! Công nhận là 2 con này đều ngon trong tầm tiềnkiểu dáng rất đẹp và phong cách.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tham khảo 1 vài mẫu loa của cửa hàng mình , nó có thể bắt FM , nghe nhạc trực tiếp từ Usb , thẻ nhớ , kêt nối với các thiết bị chơi nhạc 1 cách rất dễ dàng mà giá chỉ khoảng 200k;). Để biết thêm chi tiết bạn hãy vào trang [url=http://www.dangcapso.com]www.dangcapso.com[/url] của cửa hàng mình nha^^!