Giá 1 bộ core i7 là bao nhiêu

mình muốn mua 1 con main asus socket 1366 sử dung core i7 thi main nào rẻ nhất ?
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Bộ ba chip ra mắt đợt đầu bao gồm các chip lõi tứ Core i7 Extreme 965 cao cấp, Core i7 940 và Core i 920. Khác với chuyển đổi từ Pentium 4/Pentium D lên Core2, quá trình chuyển đổi từ Core2 lên Core i7 đòi hỏi phải thay đổi toàn bộ nền tảng do sử dụng Socket 1366 thay vì 775. Core i7 dựa trên nền tảng Socket 1366, Chipset X58 và bộ nhớ DDR3. Bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp tỏ ra còn mạnh mẽ hơn cả giải pháp tương tự của AMD trên desktop. Thêm vào đó, khác với các chip Core 2 Quad, Core i7 lõi tứ có 4 nhân "thật", thay vì là 2 chip nhân đôi ghép chung. Về dòng chipset cao cấp Core i7 965 (bộ nhớ cache 8MB, 4x3,2Ghz) thì giá của nó trên thị trường đã là 1070USD rồi đó! Main asus phù hợp với core i7 là ASUS P6T Deluxe giá của nó khoảng từ 5.114.000 đến 6.300.000!