Cho em hỏi giá này đc chưa???????

em tính mua một con cpu cấu hình sau:HP D530 P4 2.66, ram 512 dual channel, chip 865, card màn hình 96m onboard, hdd 40g, ổ cd....tặng chuột&keyboard BH 6 tháng 1 đổi 1 giá nó là 2tr4 ko bít vậy là mắc hay rẻ vậy.Anh nào pro cho em xin ý kiến
Trả lời 15 năm trước
cấu hình này khoảng 2tr thôi bạn, vì máy cũ mà, chưa có màn hình nữa
huynh thanh son
Trả lời 15 năm trước
nếu CPU này giá nhu vậy thì mình để them khoảng 1,5t nữa mình ra ngay của hàng mình lãnh 1 con DELL P4 về xài có cả mang hình LCD luôn
Nguyễn Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Cái này 800k thì mua đc