Cần mấy anh tư vấn mua DELL XPS 9100 ?

Em đang dự định mua 1 con Desktop DELL XPS 9100 mà em có xem qua mấy trang web của mấy cty phân phối chính hãng ở VN thi hình như không có. Vậy h nếu em mua thì phải đặt hàng ở Mỹ hay sao ạ và việc đặt mua máy tính ở Mỹ như thế nào? mấy anh có thể hướng dẫn ko ạ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, để có thể đặt hàng từ Mỹ chuyển về bạn cần có Create card. Sau khi xem chọn mua bạn chọn thanh toán qua Paypal điền đầy đủ thông tin cá nhân, địa chỉ và thanh toán bằng Create Card là được.