Các bác giúp em với em có 8 triệu mua máy tính loại nào nhỉ?

Minh dang muon mua mot chiec may tinh khoang 8.000.000 nhung minh chang biet mua may gi ca. Voi 8.000.000 minh co the mua mot chiec may tinh man LCD va cay voi cau hinh nhu the nao ha cac ban??????
thanh
Trả lời 16 năm trước
mình mới mua cây 8,5 nè để mình chia sẻ với bạn. Đây là máy mình Peltium D925 3,0 Ghz Ram 1Ghz Màn LCD Acer AL1716W bạn nên mua cái màn hình 17ich màn ảnh rộng nhé 8tr la peltiumD roài chúc bạn mua đc máy như ý
Nguyễn Thanh Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Với 8tr bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính để bàn? Theo mình thì bạn nên mua một chiếc Laptop với giá chỉ 650$ (đang trong chương trình khuyến mại đến 15/5) ở tại Cty Vicom . Với cấu hình như sau: Dual Core 1.73G. 1G DDR2 upto 4G. 120G HDD Nhà Phân phối Laptop Hasee . D/C 50. Lê Thanh Nghị - Hà Nội .
thanh
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi pác ơi ít tiền mua laptop có mà .......... ngốc xài đồ rẻ tiền là không an toàn đâu[:(]