Tư vấn mua nguồn máy tính ?

Xin chào mọi người, mình định mua một chiếc case mới, cấu hình như sau: CPU :Pentium E6500 - 2.93 GHz Main :MSI G31TM-P21 2 Ram Kington Bus 800 1 Video Card GeForce 8800 GTS 512 MB 1 ổ DVD RW 2 ổ cứng ata 160 GB. Ai pro cho mình hỏi cấu hình máy như vậy thì mua nguồn công suất bao nhiêu là đủ Nếu mua nguồn thì em Acbel hay em Hunkey em nào ngon hơn, chọn công suất bao nhiêu thì đủ . Mình là sinh viên nên chỉ dám sờ vào 2 em này
Trả lời 14 năm trước
Anh chọn bộ nguồn tầm 400W cũng là được rồi, 450W thì tốt hơn. Với các thương hiệu thì có thể chọn như Acbel i 430, acbel 470, Coolermaster 460, FSP 400W, 450W.
tran trung khiem
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn giảm ram xuống 1gb, để bù mua cái nguồn ngon, vì điện duy trì ổn định thì tuổi thọ của máy sẽ đc lâu và ko bị chập chờn nữa, mua cái nguồn khoảng 460w khoảng tầm 9 trăm gì đó.

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên như sau:

1 (một) ổ cứng thôi và là loại SATA

Mua nguồn cho tốt (loại có thương hiệu, SAMSUNG chẳng hạn) cỡ 400 - 500W ; ttooi đã khổ vì nguồn không chuẩn rồi

Chúc bạn may mắn

Phạm Xuân Sơn
Trả lời 13 năm trước

Vote cho Huntkey

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

Bạn cũng khá biết cách đốt tiền đấy nhỉ , chơi hẳn 2 HDD , nếu bạn cần dung lượng lớn thì ổ 320gbSATA rẻ hơn 2 ổ 160gb ATA rất nhiều

nguồn Acbel hay Hunkey cũng đều ổn cả và bạn lên mua đúng loại chuẩn nhé ( loại công xuất thực ấy ) ngoài 2 loại đó ra thì có thêm vài loại khác như cooler master .... lên chọn dòng 500W vì bạn dùng cả card VGA

khuyên bạn lên đổi con main MSI sang Asus vì tớ thik Asus hơn :