TƯ VẤN DÙM EM MUA LAPTOP TỐT GIÁ RẺ NHẤT LÀ BAO NHIU?....MUA Ở ĐÂU????

EM MÚN MUA 1 CHÚ LAPTOP TỐT NHƯNG MÀ KINH PHÍ THÌ HƠI BIIJ CẠN HẸP.......AI GIÚP EM CHỈ CHỖ MUA LAPTOP TỐT MÀ GIÁ RẺ NHẤT CO' THỂ................DC HOK? THANK TRƯỚC NHA........[:x]
bui van son
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua máy tính của hãng nào, HP hay Sony,....? Cấu hình bạn muốn như thế nào? Tôi có thể giúp bạn được như ý. Tôi nghĩ là rẻ hơn máy tính nhiều chỗ đó. Bạn có thể tham khảo. Nếu cần đến tôi hãy gọi: Mr Sơn sdt: 01694460016
Mr Sinh
Trả lời 15 năm trước
Theo bạn rẻ nhất là bao nhiều tiên ? bạn định mua máy mới hay máy cũ nếu định mua máy mới thì bạn tham khảo cấu hình này http://hanoilab.com.vn/index.php?opt=user&act=product&obj=detail&id=404
nguyễn văn quí
Trả lời 13 năm trước

theo tôi thì các bạn cứ mua laptop mới là an toàn nhất bởi vì laptop cũ rất dễ hỏng. mà hỏng thì rất khó sửa chữa.