Mua laptop từ 7 đến 9 triệu thì nên mua laptop của hãng nào là tốt nhất?

Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay, nếu có 7 đến 9 triệu đồng bạn có thể chọn các dòng laptop mini Eee PC của Asus hay Aspire One của Acer những laptop này có thể chạy các ứng dụng văn phòng và lướt web. Nếu bạn muốn chọn một laptop để học và làm việc và sau này có thể năng cấp thì bạn có thể chọn laptop thương hiệu Việt Nam CMS. Tui bảo nè, nếu dùng văn phòng thì máy của bạn quá lãng phí khi mua CPU mạnh như vậy. Còn nếu chơi game thì phải có VGA mạnh một chút. VGA onboard thì dù CPU có mạnh cỡ nào cũng ko chơi game tốt được. (kể cả game online nhé) Cấu hình tham khảo AMD: Main: nếu bạn chuộng ASUS thì chỉ có M2N-E là best (nếu MSI thì có con OC tốt hơn, nhưng thôi, chắc bạn thích Intel thì bạn chạy DF thôi nhỉ) CPU: Athlon X2 3800+ RAM: 1024MB DDR2 BUS 800 (nếu dư tiền thì mua thêm thanh nữa cho thành 2GB) VGA: ASUS 7300GT (256MB) nếu bạn thích ASUS, còn nếu là mình thì mình chọn PALIT 7300GT. Nếu dư dả tiền thì mua con 7600GS cũng tốt. Case + PSU: $50 là dư dả, AMD chạy êm và mát lắm, ko lo đến chuyện phải mua case đắt làm gì, kinh nghiệm bản thân đó. Bộ này cũng không tốn điện lắm đâu mà phải mua PSU công suất cao. Bộ này khoảng 8,5 triệu Bạn tham khảo nhé. Chúc vui vẻ!
Nguyễn Thanh Huyền check gia
Trả lời 13 năm trước

Giá tiền này cứ chọn Dell cho nồi đồng cối đá!

Nguyễn Thanh Nghị
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, với giá tiền như vậy bạn có thể chọn dòng máy của Acer, lennovo rất phù hợp với túi tiền, hiện tại chỗ mình có rất nhiều loại máy cũ nhưng chất lượng giá cảhợp lý bạn hãy ghé thăm quahttp://abchanoi.vn

Rất vui khi được giúp bạn , chào bạn !

Lê Trần Bảo
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo con máy này nhé!

1. HP Pavilion 1000 - 1305TU Core i3 2348M - 2GB - 500GB

Highslide JS

Giá: 8,199,000 VNĐ

  • CPU: Intel® Core™ i3 Processor i3-2348M (2.30GHz, 3MB L3, 1333MHz)
  • RAM: 2G DDR3
  • Ổ cứng: 500GB Hard Drive
  • Màn Hình: 14.0-inch LED-backlit Display (1366 x 768)
  • VGA: Intel Graphic HD4000 upto 1649MB Share
  • Weight: 2.2 Kg
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Đã bao gồm VAT
2.TOSHIBA Satellite M840-1005Q Core i3 - 2350M - 2GB - 500GB
Highslide JS

Giá: 7,999,000 VNĐ

  • CPU: Intel Intel Core i3-2350M 2x2.3Ghz,3M cache,thế hệ 2 Sandy Bridge
  • RAM: 2 GB DDR3
  • Ổ cứng: 500 GB SATA
  • Màn Hình: 14.0-inch LED-backlit Display (1366 x 768)
  • VGA: Intel HD graphics
  • Weight: 1.96 Kg
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Đã bao gồm VAT

Mr Sơn
Trả lời 10 năm trước

Bây giờ 9Tr là mua đc máy chính hãng cấu hình khá cao rôi nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn muốn chơi game mượt mà thì 10triệu hơi khó lựa chọn mình sẽ cho bạn 1 mẫu laptop với giá 11tr500 nhưng cấu hình và kiểu dáng rất đẹp : Laptop HP Envy 6 1110US AMD A8 4Gb 500Gb Win 8
Bộ xử lý
Công nghệ CPU AMD A8
Loại CPU - Tốc Độ A8 - 4555M 1.6GHz
Bộ nhớ đệm 4Mb Cache
Bộ nhớ
Dung lượng Ram 4GB
Loại Ram DDR III
Tốc độ Bus 1600Mhz
Đĩa cứng
Dung lượng ổ đĩa 500GB
Loại ỗ đĩa SATA III
Vòng quay 5400rpm
Màn hình
Kích thước MH (inch) 15.6 inch
Độ phân giải HD BrightView LED-backlit (1366 x 768)
Card đồ họa
Chipset đồ họa AMD Radeon HD 7600G
Đĩa quang
Loại đĩa quang Dual Layer DVD+/-R Drive
Giao tiếp
Kết nối mạng Integrated 802.11 b/g/n ,10/100/1000 Base T , Bluetooth 4.0
Tính năng mở rộng
Tích hợp HD Webcam
Cổng giao tiếp USB 2.0,USB 3.0,LAN RJ-45,Audio,Beats Audio
Hệ điều hành
HĐH kèm theo máy Windows 8 64bit
Thông tin khác
Trọng lượng (kg) - Kích thước 2.0kg
Xuất xứ Hàng nhập khẩu
Màu sắc Màu đen
PIN/Battery
Thông tin Pin 6-cell Lithium ion
Thời gian sử dụng thường 5 giờ