Laptop vaio màn hình bị teo thu nhỏ - Wireless có dấu chấm than - Bạn nào biết chỉ giùm?

Mình cài đặt lại new window vista ,sau khi intall xong ,màn hình bị nhỏ lại. Bạn nào biết chỉ giùm... và wireless vẫn work nhưng có dấu chấm than, không có internet Computer Sony VIAO VGN-NR240E thankyou!
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề của pác...theo em nghĩ như sau... [b]Về màn hình :[/b] 1. pác chưa cài driver cho card đồ họa 2. driver của pác chỉ dành cho windows xp ...........pác chưa down driver dành cho vista nên nó xảy ra vấn đề như trên ============> xem xét lại cd driver mà pác đang có nếu nó là của vista thì cài vào...còn là của xp thì ráng lên trang chủ của vaio tìm đúng driver cho máy bạn...là xong ^^ 3. pác chưa chỉnh lại độ phân giải của màn hình...tối thiểu phải là 1024x768 4. card màn hình của pác ...không chịu nổi với windows vista [b]Vấn đề wireless[/b] Theo kn "lăn lộn" của em...thì cái dấu chấm than ấy xuất hiện ...là do pác chưa config ip cho card wireless.............. Thường thì những router wireless nó sẽ cấp IP động cho mấy....tuy nhiên vì 1 lý do nào đấy mà cái router wireless nhà pác nó hok cấp...vậy pác phải gán ip bằng tay..... Ip của router wireless thường là lớp c : 192.168.0.xxx Cho nên theo em đoán pác nên gán như thế này ( cái này em đoán bằng kinh nghiệm thôi nha...vì hok bít thực tế ra sao ...nếu được thì ok...hok thì pác hỏi người config router wireless để chính xác hơn nha ) IP : 192.168.0.100 Subnet Mark : 255.255.255.0 Default Getway : 192.168.0.1 Preference DNS : 192.168.0.1