Máy tính mình không sạc được cần giúp đỡ và chỗ sửa chửa tốt nhất ở TP.HCM

Máy tính mình khi gắm sạc thì không sạc được lắc lắc vài cái thì vào được xin cái ACE giúp đỡ và chỗ sửa chửa tốt nhất ở TP.HCM cám ơn

Lê Hoàng Sơn check giá
Trả lời 10 năm trước

Máy tính của bạn có thể bị hư chui sạc trên adaptor hoặc là chui sạc của laptop , như có những trừng hợp khác bị lỗi nguồn trên main nhưng cũng tùy theo cũng có thể là do pin của bạn gây ra ... Nếu bạn có nhu cầu thì bạn ghé qua cty mình nha giá tốt hợp lý

ĐC : 56 Bà Hạt , P.9 , Q.10 , TP.HCM

SDT : 08.3834 8384

HOTlINE : MR . SƠN : 0973678525

MR . TẤN : 0924212150