Hỏi về máy tính?

Bác nào cho hỏi cái.. Em đang dùng laptop. Khi em cài đăt trên máy tính thì nó là 2' turn off desplay nhá.. nhưng khi xem phim nó lại cứ 5' tắt màn hình của em.. trước xem phim có bao h bị tắt đèn màn hình đâu.. Em chỉnh cả never turn off rồi mà cứ xem phim lại 5' mới tắt đèn màn hình. Thế là thế nào ??????????
Nguyễn Nam
Trả lời 9 năm trước

Theo như bạn mô tả thì bạn đang sử dụng Windows 7, phần Power Option của nó sẻ như thế này:

Dòng "Turn off the display bạn để cả hai bên là 5 minutes như hình. Còn phần "Put the computer to sleep" bạn chọn là Never

Lưu ý là chọn cả hai phần là On Battery và Plugged in nha bạn! Chúc thành công!

Thấy câu trả lời hữu ích đùng quên cho 1 like. Thanks!

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Trong mục "Edit Plan Setting" bạn có thể cho hết về Never hoặc theo thời gian bạn mong muốn.

Áp dụng trên cả win 7, win 8 hay xp nhé

chỉnh thời gian tắt màn hình cho laptop