ATI HD5470 làm đen màn hình.?

Em làm em cay cú thằng HD5470M này lắm rồi. Dạo này khởi động vào win là bị đen màn hình, disable bên safe mode rồi chuyển qua card onboard thì ok.
Nhưng em muốn hỏi cách khắc phục. Hoặc chí ít là cách disable vĩnh viễn card rời (trường hợp của em là 5470M).
Ai biết xin chỉ rõ. Em chân thành cám ơn mọi hành động phúc đáp hoặc up

thu
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn !
Trước tiên bạn cài lại OS xem sao
Nếu ko vào bios và tắt cái vga rời chỉ cho bật vga intel
Hiện tại đang bị lỗi vga về lâu dài bạn cần sớm fix lại vga dùng ổn định hơn
Dòng ati hd5470 thay mới dùng chạy khá bền và ổn định ko lỗi lại
Cần tư vấn thêm liên hệ Mr Triệu 0916286107 hoặc YM: laptop_pro2006
Tư vấn bạn phương án tốt nhất
chúc bạn may mắn !