Nên mua ASUS K55VJ SX001 hay VAIO SVE14126?

chào các ban!
Mình đang định mua laptop để phục vụ giải trí và đi làm. Mình học IT nhưng cũng hơi gà mờ, mong các bạn giúp đỡ.
** tầm tiền 15tr ->17tr (không hơn nổi nữa).
** yêu cầu: Bền đẹp, cpu từ core i5 trở lên, ổ cứng >500GB để chứa dữ liệu, có card VGA >1GB
** mục đích: dùng một số phần mềm đồ họa 3D max, autocad, photoshop,... chơi game call of duty, 7554, need for speed,.. xem phim.

thu
Trả lời 11 năm trước

dùng asus k53 quen rồi. để máy cả ngày hết chơi cod 8-BF3-crysis-farcy, game nào cúng la liếm hết, chạy ngon, không phải lăn tăn, ngày bật từ 7h sáng tới 10,11h đêm, hầu như trong ngày không tắt (đã dùng được hơn năm, vẫn mát như lúc mới mua, nhà mặt đường, ô tô, xe máy chạy suốt, bàn phím hôm nào cũng lau mà vàng khè toàn đất) dòng doanh nhân nửa mùa kia thì được bild chắc chắn hơn ak, chống sốc, ( có nhiều đồ chơi hơn) Độ ổn định ngang nhau ak, bác thích thì lấy asus, ko quảng cáo, dùng và thấy thế

Nhân
Trả lời 11 năm trước

Nếu cùng tầm tiền đó thì Asus vẫn là sự lựa chọn tốt cho bạn,cấu hình của Asus vẫn cao hơn nhiều so với sony,dòng K55VJ hiện tại cấu hình đáp ứng đc khá nhiều ứng dụng,với chip Ivy mới nhất của Intel cùng card vga rời G635 khá hợp cho việc chơi game cung như công việc đồ họa.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại web: www.hangchinhhieu.vn nhé,giá luôn được hỗ trợ tốt nhất.