Cách chuyển đồ họa trên Dell Audi A5 N5520?

Em có con Dell Audi A5 N5520 cấu hình như sau: Core i5 3210M tốc độ 2.5 Ghz, Ram 4Gb bus 1600 Mhz, HDD 740Gb, Card đồ họa rời AMD 7670 1GB và card đồ họa tích hợp Intel HD 4000, nhưng lúc nào máy cũng chạy card tích hợp không chạy card rời.

Tên người gửi: Nguyễn Ba
Email: phungvuongquoc@gmail.com

Nhờ các anh chị tư vấn giúp cách chuyển giữa 2 loại card đồ họa này! Cám ơn các anh chị !

hoàng việt
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào bios tắt card on đi là xong thôi! Với lại driver card rời phải up bản mới từ nhà sản xuất nhé!