Máy xách tay của mình nếu muốn xem Bluetooth có hoạt động hay không thì phải làm thế nào?

Trả lời 15 năm trước
Trước hết bạn vào Device Manager để kiểm tra xem Driver Bluetooth trên máy đã nhận đủ chưa và có báo lỗi không. Nếu tốt thì bạn có thể kích hoạt Bluetooth trên laptop lên dùng các thiết bị có kết nối Bluetooth để kết nối thử, cách tốt nhất bạn dùng ĐTDĐ để kiểm tra bằng cách kích hoạt Bluetooth trên điện thoại và dò tìm xem có nhận được Bluetooth trên Laptop chưa. Nếu nhận đã nhận bạn thử chuyển file qua lại xem sao. Nếu mọi thứ hoạt động tốt thế là được.