Đánh giá chất lượng laptop Dell Vostro?

phạm tuyết lan
Trả lời 11 năm trước

Các dòng máy tính Vostro nhỏ gọn cho doanh nhân của Dell sẽ được nâng cấp về phần cứng và thiết kế.

Các model trong dòng Vostro mới bao gồm 1320 (13,3 inch), 1520 (15,4 inch) và 1720 (17 inch). Cả ba đều có trọng lượng nhẹ và mỏng hơn các phiên bản cùng độ rộng màn hình đi trước.

Tất cả laptop dòng Vostro mới cũng mở rộng tùy chọn về bộ nhớ, nếu như model cũ hạn chế ở 4 GB bộ nhớ RAM thì dòng mới người dùng có thể nâng cấp lên 8 GB. Dell cũng nâng cấp card đồ họa với việc chuyển series 8000 của Nvidia GoForce trước đây lên dòng 9000. Vostro 1320 và 1520 sử dụng card đồ họa Nvidia GoForce 9300M với 256 MB bộ nhớ và Vostro 1720 là Nvidia 9600M.

Giá bán laptop doanh nhân mới của Dell sẽ bắt đầu với 679 USD dành cho Vostro 1320, 619 USD dành cho 1520 và 699 USD dành cho 1720.

Hình ảnh các model Dell Vostro mới.

thu
Trả lời 10 năm trước

ướt web, game fifa, pes => con i3 vga onboard còn làm được ;))
thời lượng pin: chạy tác vụ bình thường, bật battery saving nữa thì được hơn 4 tiếng 15". Chạy game nhiều thì chừng 2 tiếng :">
nhiệt độ: con này tản nhiệt cực tốt, gió thổi ra ào ào :"> idle khoảng 40*, fulload gần 60 độ ;))
màn hình: còn này màn hình hơi dày, hàng chính hãng thì fullhd, còn hàng xách tay thì hd :D góc nhìn hẹp, màu sắc không đẹp lắm nhưng được cái chống lóa tốt :">
bàn phím con này type nhanh, dễ bấm nhưng lâu lâu type nhầm xíu, không có tình trạng flex, có đèn nền backlit nữa ;))
con này hơi dày nhé :">