Nguyên nhân màn hình desktop tự nhiên đen thui?

laptop của e tự nhiên màn hình đen thui bên góc dưới bên phải màn hình lại hiện lên Window7 Build 7600 This coppy of window is not genuine

e đã chuyển màn hình desktop thành nhiều hình khác nhau nhưng chỉ được một lúc lại trởi thành như vậy! có ai giúp e vs! cứ mở máy là đen thui màn hình nản quá:((

giang tuấn
Trả lời 11 năm trước

Máy bạn hết thời gian sử dụng win 30 ngày chứ sao nữa, bâyh kiếm phần mềm active hoặc nâng cấp lên win bản quyền