Cách cài driver Bluetooth cho laptop Dell?

Em mày mò mãi mới cài được driver cơ bản cho laptop Dell Vostro 3450. Hiện nay em phát hiện ra Bluetooth không dùng được nhưng em không biết cài như thế nào.

Mọi người giúp em cài driver Bluetooth và bí quyết để cài driver chính xác cho laptop.

thu
Trả lời 11 năm trước

bạn phải vào trang hỗ trợ của Dell ở địa chỉ http://support.dell.com/ vào mục Driver Download (có mũi tên chỉ xuống và cái bánh răng) rồi tìm đúng model laptop của bạn đang dùng, sau đó chọn đúng hệ điều hành là Win 7 rồi down driver về. Cứ down về cài đặt bình thường như cài đặt phần mềm vậy (vì thường thì nó là file .exe). Cài xong khởi động lại máy rồi bật Bluetooth thử xem. Còn bạn Le Tuan mình xin trả lời, bạn vào link này (link trực tiếp tải về) tải driver về rồi cài. Trong trang chủ ko có driver của Win 7 nhưng bạn dùng của Vista cũng đc vì hầu như nó dùng chung cho nhau đc. Link down http://ftp.us.dell.com/network/R140135.exe Mong là giúp đc 2 bạn.

Nguyễn Lâm Phương Thy
Trả lời 11 năm trước

vào trang chủ của dell tìm driver bạn ak nếu ko đc thì sử dung auto driver, máy bạn thiếu cái nào nó tự kím link cho ban chỉ viec down về cài