So sánh Dell Inspiron 15R Quen N5110 Core i5 & DELL Votro 3450 i5 ?

Bạn nào giúp tớ chọn 2 con trên với, tớ không chơi game, chỉ cần máy bền, ổn định.
Dell Inspiron 15R Quen N5110 Core i5 2450- 4G-750G-VGA 1G
Bộ xử lý: Intel®Core™ i5-2450M 2* 2.50GHz Up to 3.10GHz 4 Threads / 3MB Cache
RAM: 4 GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 750 GB SATA
Card màn hình: Nvidia GT-525M 1GB DDR3 rời (hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)
+ VGA Intel HD 3000 Series, Optimus technology
Màn hình: LCD 15.6" WXGA LED (1366x768) gương
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: Integrated Webcam
Wireless: Chuẩn N / with Dell Bluetooth 3.0 / Chiclet Keyboard / Multi-touch / USB 3.0
Pin: 6 cells
Màu sắc: Đen đặc trưng, Vỏ hợp Kim Nhôm sang trọng và bền bỉ
Hệ điều hành: Option ---> Free setup Windows 7

DELL Votro 3450 i5 2450M - 4GB - 500GB - VGA Intel
Bộ xử lý: Intel®Core™ i5-2450M 2* 2.40GHz Up to 3.10GHz 4 Threads / 3MB Cache
RAM: 4GB DDR3 Bus 1333 Mhz
Ổ đĩa cứng: 500 GB SATA 7200RPM
Card màn hình: VGA Intel HD 3000 Series
Màn hình: LCD 14" WXGA HD LED
Ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
Camera: Integrated webcam / Reader 8 in 1/ USB(3.0) Wireless: N card/ Bluetooth V3.0+HS/ Webcam / eSATA
Pin: 6 cells
Màu sắc: silver
Hệ điều hành: Option

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nhìn chung 2 em đó có cấu hình là ngon rồi. Công việc của Bro làm văn phòng, giải trí là chính thì theo mình nên chọn con có màn hình lớn lớn hơn chút thì xem phim, làm văn phòng thích hơn.

Nếu thế thì Bro lấy con Vostro 3450 thì hơn . Thiết kế vỏ nhôm đặc trưng của dòng Business cầm chắc chắn , 14" cũng vừa tầm để tiện mang đi mang lại .

15R thì vẫn là dòng phổ thông nên ko có gì khác biệt lớn so với các dòng máy của các hãng khác . Chưa kể card đồ họa GT525 cũng ko chênh nhiều về vấn đề giải trí phim ảnh nên cũng không quá quan trọng !