Nhờ các bác tư vấn giúp e lựa chọn DELL XPS 15 hay XPS 15z ?

Tình hình là có đứa bạn sắp đi Mỹ về nên e định nhờ mua giúp con Lap (vì hàng chuẩn Mỹ vẫn hơn). E thì thích DELL, xem trên web có 2 con:
1- DELL XPS 15z Notebook Intel Core i5 2430M(2.40GHz) 15.6" 6GB Memory DDR3 1333 500GB HDD 7200rpm 8X CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) NVIDIA GeForce GT 525M
2- DELL XPS 15 (L502x) Notebook Intel Core i5 2430M(2.40GHz) 15.6" 6GB Memory DDR3 1333 750GB HDD 7200rpm 8X CD/DVD Burner (Dual Layer DVD+/-R Drive) NVIDIA GeForce GT 525M
Giá thì bằng nhau: 799.99$
E thấy con xps 15 có bộ loa hay, pin rời nhưng hơi dày. Còn con 15Z thì hình thức đẹp nhưng đọc 1 số bài trên mạng thấy ae ném đá nhiều quá ( e đi khắp HN ko thấy đâu bày bán 15Z)
Vậy muốn nhờ các Bác tư vấn giúp e xem lấy con nào với. Bác nào đã dùng qua cho e xin tí nhận xét. Có cảm ơn, cảm tạ các Bác đàng hoàng

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

2 em này same same nhau về cấu hình , khác nhau chút xíu về fomr thiết kế . Cơ bản tại Hà Nội (trong Nam thế nào mình ko rõ) giá của 15z chỉ có 1 vài mã cấu hình Core i7 và giá thì cao vô cùng nên chính vì thế mà các bên không stock .

Đã cầm con 15z L502X Core i7 , cảm nhận ban đầu là rất thích vì thiết kế ... nhưng giá tại HN thì cao quá :(