Cần giúp tư vấn mua laptop Dell Inspiron 15R-N5110 - HI52450L15 ?

Em tính lụm con này, nhưng để chắc ăn, nhờ các bro cho lời khuyên về em này. Chân thành cám ơn!

CPU Intel Core i5 2450M (2.50 Ghz 3M cache, 4 threads, turbo boost 3.1 )
RAM 6 GB DDR3 1333Mhz
Chipset Intel HM67
HDD 500 GB SATA 5400 rpm
ODD DVD RW/ Reader card/ Camera/ Bluetooth/ HDMI/ eSata/ USB 3.0
Graphics NVIDIA Geforce GT525 DDR3 1 GB
Display 15.60 HD LED Truelife
Network 802.11bgn / 100/1000 base /
OS Free DOS
Weight 2.60 Kg
Other Màu đen bóng, keyboard chiclet - Vga rời 1Gb

CPU Hãng Sản Xuất Intel
Công nghệ Core i5
Tốc độ 2.50 Ghz
Bus
Cache 3M cache, 4 threads, turbo boost 3.1

BO MẠCH
CHÍNH Chipset Intel HM67
Bus
Hỗ trợ RAM tối đa 8Gb

RAM Dung lượng 6 GB
Công nghệ DDR3
Bus 1333Mhz

Ổ CỨNG Dung lượng 500 GB
Công nghệ SATA
Tốc độ 5400 rpm

Ổ QUANG DVD RW/ Reader card/ Camera/ Bluetooth/ HDMI/ eSata/ USB 3.0

ĐỒ HỌA Chipset NVIDIA
Công nghệ Geforce GT525 DDR3
Bộ Nhớ 1 GB

MẠNG Wireless 802.11bgn
LAN 100/1000 base
Modem

MÀN HÌNH Công nghệ HD LED Truelife
Kích thước 15.60"

HỆ ĐIỀU HÀNH Free DOS

PIN 6 cell

TRỌNG LƯỢNG 2.60 Kg

KHÁC Màu đen bóng, keyboard chiclet - Vga rời 1Gb

Giá: 15,900,000 đ (đã có VAT)

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Dòng này thì dùng cũng được, nhưng card đồ họa thì có vẻ không mạnh lắm đâu nha bạn, giá tầm đó là tốt rồi

Chơi game hay nhu cầu đồ họa thì có thể tham khảo thêm dòng card ATI 6630 của dell Vostro 3550, N4110 hoặc mạnh hơn thì có thể tham khảo card GT540, ATI 6730 của Asus K43 nhé

le duy
Trả lời 11 năm trước

con này cũng ổn rồi, dòng dell thì nó bền , không nóng, nếu ko game gi thi xai chi tới i5

le ngoc lan
Trả lời 11 năm trước

Có ai xài máy này chưa có gì cần phải chú ý không? Mình cũng định mua đây nè! Các bác tư vấn tiếp đi ạ

luu gia long
Trả lời 11 năm trước

Tớ vừa tậu 1 chiếc thằng em ở nhà này cậu thấy cũng ok lắm đấy, máy không nóng như HP

nguyen tran
Trả lời 11 năm trước

Dienmay bán được không vay? Mình chưa bao giờ mua nên không biết như thế nào đây? Các bạn cho lời khuyên giúp mình với ạ, thấy giảm giá quá trời ,con dell này i3 bên đó bán tầm 11tr mấy, thay cung re

Lê Linh
Trả lời 11 năm trước

dòng này thì ổn rồi, mình đang xài chơi game thấy cũng ổn, nếu muốn card mạnh hơn thì phải ...thêm tiền :)

Nguyễn Duy
Trả lời 11 năm trước

Con này giá này là ổn chưa các bạn ? Có bác nào dùng chưa? Có chỗ nào cho trả góp không nhỉ?

Lê Lan
Trả lời 11 năm trước

bên điện máy nó đang giam giá quá trời kìa, hôm qua mới vào xem chấm duoc 1 em

le ngoc lan
Trả lời 11 năm trước

cho em cái link với, ai cũng nói mà không có link biết đường nào mà mò :(

Nguyễn Linh
Trả lời 11 năm trước

uầy trong đây giảm giá cũng nhiều đấy chứ bộ. Cũng vài con mình thigh đó, nhưng con dell của chủ thớt thì không thấy giam gia , chỉ thấy core i3 thôi