Nơi sửa bàn phím laptop Lenovo Y410

Tôi đang sử dụng Laptop Lenovo Y410. Do sơ ý nên tôi đã làm gãy chốt của một phím. Laptop vẫn còn bảo hành của FPT và Thế giới di động. Khi mang laptop đến Thế giới di động sửa thì KTV bảo phải thay cả bộ bàn phím với giá khá cao. Tôi có thể sửa phím không? Nếu sửa được thì tôi phải mang máy đến đâu sửa?
Trả lời 15 năm trước
e-CHÍP đã liên lạc với trung tâm bảo hành của Lenovo, tuy nhiên do không rõ tình trạng máy của bạn nên không biết là có phải thay cả bàn phím không? Giá của một bộ bàn phím mới khoảng 1.200.000đ, tuy nhiên trung tâm bảo hành của Lenovo hiện không có bàn phím để thay cho bạn
phan van tien
Trả lời 14 năm trước

Bác thử mang qua chỗ công ty Máy tính OSC ở chỗ số nhà 9/1 Âu Cơ - tây hồ ý chỗ đó nhiệt tình và sửa tốt phết. Tôi cũng có một con HP xách tay về hỏi mọi người và tìm trên internet thấy nhiều chỗ sửa nhưng cũng thấy nói nhiều đến việc lấy đồ tháo đồ nên cũng chần chừ không biết mang đi đâu thế là có bà chị mách gọi qua 1080 thử bảo họ giới thiệu xem. Tôi gọi qua họ giới thiệu tôi tới đó. Công nhận ở đấy mấy ông ý làm việc chính xác và khá đúng hẹn. Các bác thử tìm nhé vì lâu rồi tôi cũng không nhớ rõ tên công ty đấy là gì chỉ có số điện thoại còn lưu trong máy 7101468 hình như bây giờ thêm số 3 đằng trước

http://thaybanphimlaptopgiare.mov.mn/
Trả lời 9 năm trước

Thay mới đi bạn,giá bàn phím laptop giờ cũng rẻ mà.Bạn ở Hà Nội hay ở đâu thế?Nếu ở Hà Nội thì mình có thể giới thiệu cho bạn 1 địa chỉ khá tin cậy là số 8 ngách 47 ngõ 105 doãn kế thiện/cầu giấy/Hà Nội.Số điện thoại của anh quản lí bán hàng bên đó là 0965 620 356.Giá cả các mặt hàng và chất lượng phục vụ khá tốt.Nếu mình bận mà ko đến cửa hàng được thì bên đó còn có chế độ chuyển hàng tận nơi nữa.Trước mình có thay ở đó cái phím cho máy HP dv4 giá là 280k được bảo hành 6 tháng.giờ mình dùng được 9 tháng rồi vẫn oki.thấy chất lượng oki nên sau mình cũng ủng hộ thêm được vài món khác như loa,chuột bọ linh tinh và cũng giới thiệu hộ vài bạn bè.Vậy mình post lên đây để các bạn tham khảo.Hy vọng là bạn hài lòng.