Laptop ko nhận đc cổng ubs webcam?

minh su dung laptop toshiba satellite l645d da co webcam cua may tinh roi nhung ban e cho e 1 webcam e cam vao may tinh wa cong USB thi bao la thieu driver e muon su dung webcam nhu the nao mong cac anh chi thuong jup em voi e muon su dung 1 luc 2 webcam co duoc khong anh chi nao bit pm nhe thak

pq
Trả lời 13 năm trước

Ko biết bạn dùng win gì ạ?

1 . cắm usb webcam ..hệ điều hành nhận được và đòi drive webcam thì bỏ dỉa CD vào cho tự nó dò tìm ...tất nhiên là tiềm được nếu đúng drive webcam ... sau khi nhận được drive webcam xong máy báo len dòng chữ contineu ... bạn nhớ ấn vào nút contineu ... chấp nhận rồi reset máy lại ...là tự nhân wc
2 . nếu không nhận nửa thì bạn tháo usb ra khỏi máy rồi cấm lại vào khe cũ ... đùng cấm qua khe nào hết ... nó sẽ tự dò tìm và hiện lên trực tiếp trước màn hình của bạn
3 . neu không được thì bạn vào messanger my computer và dò theo phần usb ... xem coi nó có dấu hiệu nào lạ không
4.không được nửa thì mình bó tay rồi .. mua cái mới là vùa ^^ Reply With Quote