Muốn mua laptop pin khỏe, máy đẹp?

Tôi mới bán một con Nokia Booklet 3G, mặc dù nó cũng thỏa mãn yêu cầu của tôi. Tuy nhiên, quá trình sử dụng thấy máy chậm, màn hình nhỏ, mỗi lần sử dụng mạng lại phải lấy port USB to LAN cắm vào (cái này cũng không ổn định). Bây giờ tôi muốn mua một chiếc laptop với các yêu cầu: máy đẹp, pin khỏe (5-6 giờ), không cần cấu hình cao. Thấy laptop của Samsung cũng đẹp, không biết pin thì như thế nào. Giá khoảng 15 triệu. Mong mọi người tư vấn giúp. Thanks!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy asus được đấy bạn

Mình gợi ý bạn 1 vài dòng máy nhá: Asus UL80vt, U30jc, u45jc đểu có thời lượng pin cam kết hơn mức bạn yêu cầu, tham khảo ở đây nhá http://spc.com.vn/Home/Products.aspx?CAT_ID=70 Vaio Y218 dùng chip i3 tiết kiệm điện cũng có thời gian sử dụng pin lâu, máy trông lại rất đẹp http://bachphuong.com.vn/product/view/352/Sony-VAIO-Laptop-with-Intel-Core-i3-Processor-brand-new-sealed-bao-hanh-chinh-hang-san-xuat-.html Mình cũng muốn mua máy tính với tiêu chí y như bạn, cũng tìm một thời gian và ưng ý các máy trên, mỗi tội chọn xong thì lại kẹt tiền nên chắc vài tháng nữa mới mua đc :D

lu mo
Trả lời 13 năm trước
Bạn là nam nên chọn một máy ThinkPad X201 12" core i5, pin 9cell. (Ngọc)

Pin 9 cell của dòng máy này dc 8 tiếng hơn nếu làm việc bình thường, hiện mình dùng X201 core i7, pin 9cell, nếu bạn chọn core i5 sẽ tiết kệm dc pin hơn nữa. Thân.

roi biet
Trả lời 13 năm trước
Chia sẻ với bạn.

Với số tiền 15 triệu như vậy bạn có thể mua một con máy Dell hoặc Asus. Cấu hình từ core i3->core i5, ram từ 2GB->4GB, ổ cứng từ 320 trở lên. Bạn có thể vào Trần Anh tham khảo nhé! Nếu là tôi chắc sẽ chọn được một con máy core i5, ram 2GB, ổ cứng chắc tầm 320... ^_^

Nguyễn Quang Hưng - kd Tạ Thị Thủy P.9 y/c tạm ban
Trả lời 13 năm trước

Với câu hỏi của bạn mình nghĩ bạn có 2 lựa chọn:

1 máy sử dụng chip SU tiết kệm năng lượng, sẽ giúp bạn có thời gian dùng pin lâu mà lại khắc phục hoàn toàn những điều khó chịu do máy Nokia tạo ra cho bạn.

Laptop MSI Microstar Super Slim X400-204US: Intel SU2700, 2GB DDR2, 320GB HDD, 14" Wide HD LCD, Webcam, HDMI, 8 cell battery, Windows 7 Premium

10.7 triệu

và bạn có thể dùng 1 cái máy lớn hơn với cấu hình sau:

Gateway NV5929u:Intel® Core™ i5-430M Processor (3M Cache, 2.26 GHz) , 4GB DDR3 1066 , 320GB HDD 5400RPM, 15.6" Wide LED LCD, 8x DVD-RW, WebCam, HDMI, USB, E-SATA, VGA out Windows 7 Home Premium

15.3 triệu

Đỗ Quang Huy
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn con toshiba portege P331,máy nhỏ gọn pin lâu và rất bền

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

ASUS là sự chọn lựa sáng suốt nhất nhé bạn!