Màn hình laptop bị mờ ?

Anh chị ui em mua máy HP cài từ win 7 về win XP đã cài tất cả mọi thứ rồi không thiếu cái gì cả ! nhưng màn hình vấn bị mờ . vào trang web xem thấy mọi thứ cứ mờ mờ đau hết cả mắt . có ai chỉ giúp em với co chương trình nào tăng độ nét màn hình lên không nhỉ ? em cám ơn mọi người !

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo mình máy của bạn màn hình bị như vậy có thể vấn đề về phần cứng rồi bạn ạ, Vì mình thấy bạn đã cài thử tất cả các hệ điều hành và driver mà tình trạng máy vẫn vậy thì tốt nhất bạn nên mang máy lên hãng hoặc trung tâm bảo hành để kiểm tra lỗi chính xác do đâu.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Nếu bạn đã cài đầy đủ hết driver mà màn hình vẫn bị mờ thì có thể máy của bạn bị lỗi cao áp màn hình.
HUNG PHAM
Trả lời 13 năm trước

BẠN CẮM MÀN HÌNH NGOÀI SEM SAO NEU KHÔNG BỊ THÌ CÓ THỂ DÃ BỊ BO CAO AP HOAC LỎNG CÁP RỒI BẠN DÃ CAI HOTKEY CHUO

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Không biết bạn đã thay đổi và hiệu chỉnh ánh sáng của màn hình cho phù hợp chưa, vì khi màn hình mời thì cũng do lỗi hiệu chỉnh ánh sáng, lỗi Driver, và lỗi màn hình, cao áp vv…vì thế muốn biết chính xác lỗi bạn nên đem máy qua các trung tâm BH của hãng để nhờ họ kiểm tra giúp.

Chúc bạn thành công.

Quang Nguyen
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin bạn cung cấp "...tăng độ nét màn hình..." thì mình nghĩ bạn chỉnh độ phân giải màn hình lên cho đúng nhé.