Hội những anh em dùng HP dv6t Core i7, cùng chia sẻ kinh nghiệm nào ?

Mạn phép lấp ra topic này cho anh em chia sẻ thắc mắc về dòng hp dv6 i7 này. hay ai yêu thik dòng HP dv thì vào chia sẻ nhé .

* Processer Intel Core i7 - 720QM(1.6GHz,6Mb L2 Cache,1333Mhz FSB)
* Ram 3Gb DDR3 Buss 1066
* HDD 320Gb (SATA)-7200rpm
* ODD DVD+/-RW Super Multi
* Display 15.6" Diagonal WXGA
* Graphics Nvidia Geforce GT320M 1GB
* Wireless 802.11 a/b/g
* External Ports USB Port 2.0//RJ-45/Micro/ bluetooth/Bảo mật bằng dấu vân tay(Finger)...
* Camera 1.3Mpx
* Pin 6 Cell Lithium-Ion
* Weight 2.6Kg
* OS Window 7 Home Premium

http://www.intel.com/shop/laptop/1000037081
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình là người đầu tiên đi, mình yêu thích cấu hình và vẻ đẹp của nó nhưng cũng không thích nó hoàn toàn. Mình thích nhất ở con DV6t của mình là core i7 và full option cái mà nhiều dòng máy của hãng khác không có được.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

10. Lỗi NTOSKRNL Missing or Corrupt
Trong quá trình sử dụng máy tính, nếu bạn gặp thông báo lỗi NTOSKRNL Missing or Corrupt thì hãy thực hiện cách sau để khắc phục:
• Khởi động máy với đĩa CD cài đặt WindowsXP.
• Khi các tùy chọn hiện ra, nhấn phím R (R=Repair).
• Chọn đúng vị trí phân vùng chứa hệ điều hành Windows cần sửa chữa. Thường thì vị trí này là #1.
• Chuyển tới ổ đĩa chứa đĩa CD cài đặt.
• Gõ vào lệnh CD i386.
• Gõ tiếp lệnh expand ntkrnlmp.ex_ C:WindowsSystem32 toskrnl.exe
• Lấy đĩa CD và gõ exit để khởi động lại máy tính.