Máy ACER còn tem bảo hành, làm sao nâng cấp được ram lên đây?

Máy ACER phía dưới máy có dán tem của ACER ngay chỗ tháo ra để nâng cấp RAM và HDD. Cho em hỏi nếu muốn nâng cấp thì phải chờ hết 1 năm bảo hành thì mới tháo tem ra nâng cấp hay sao? [:-/]
cance
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách: 1- Bác phải chịu khó chờ hết bảo hành thì mới nâng cấp. 2- Bác mang chỗ bán máy để nâng cấp ram thì họ sẽ dán tem mới cho bác sau khi nâng cấp xong.
Trả lời 15 năm trước
Các linh kiện của Acer đc bảo hành theo serial chứ ko căn cứ tem ở thân máy. Các bác cứ nâng cấp vô tư đi. ACER bảo hành rất chuyên nghiệp, họ dùng mã vạch để kiểm tra cấu hình, ngày sản xuất,...mọi thứ đều bảo hành theo số serial, không cần tem hay giấy bảo hành của các cửa hàng bán.