Chip p6200 có nên nâng cấp ram lên 4G ko ?

Minh dang dung con cq42-353tu. chip p6200 ram 2g. co nen nang cap ram len 4g k? nho cac bac tu van. vi hien tai xem phim 1080p thi thoang van bi giat, choi mot so game cung the.

Nguyễn Văn Lâm
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên chạy đến 3Gb Ram thôi. Nếu chạy 4Gb thì phải chuyển sang sử dụng windows 64 bit. XP 64bit thì khá khó tìm và hỗ trợ ứng dụng cực ít. Windows 7 64 bit thì hỗ trợ nhiều ứng dụng hơn, nhưng chạy cũng nặng hơn rất nhiều.