Bạn nào đã dùng cho mình xin ý kiến về laptop Dell Inspiron N4010 (14R) GCTD5 - 450?

Bạn nào đã dùng con này rồi thì cho mình xin ý kiến. Dell Inspiron N4010 (14R) GCTD5 - 450 - Intel Core i5-450M 2,4GHz - 3M - DDRAM 2GB /1333 - HDD 320GB SATA - ATI HD5470 1GB upto 1754MB - DVD-RW - Card Reader - 14" HD LED - HDMI - Webcam - LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth - Weight 2.4Kg - Batttery 6 Cell - OS Option. Xin cám ơn các bạn trước nha! [right][b]Vũ Văn[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Nên mua.

Con này dùng tốt đấy, mình cũng đang dùng con này

ưu: máy chạy êm, hiệu năng tốt, trackpad tốt, nhậy

nhược: pin hơi yếu so vs quảng cáo...mình dùng đc. gần 3 tiếng vs màn hình sáng 50% máy hơi nóng màn hình có vẻ ko nét bằng vaio ~~> nhưng chốt lại vs giá tiền như vậy thì con này là tốt nhất rồi.

( đat )

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước
Nên mua, nhưng phải chọn chỗ uy tín

Tớ cũng đang sài con Dell cấu hình như bạn nói,sài good, mua thêm đế tản nhiệt sài cho nó bền nha bạn,máy có touchpad đa điểm sài tốt,nói chung là nên mua,nếu mua chọn chỗ uy tín mà mua,ở Sài Gòn thì nên mua ở fpt....thân.

( mr.dinhnam )