Đèn ThinkLight của X60 không sáng ?

Em đang xài cái ThinkPad X60. Trưa nay văn phòng tắt điện hơi tối nên em bật đèn ThinkLight lên để soi bàn phím gõ cho dễ. Ai dè ấn Fn + PgUP mãi mà chả thấy đèn sáng, mặc dù OSD trên màn hình vẫn báo là đã mở. Em khởi động lại máy, đèn vẫn không sáng. Chắc cái đèn ThinkLight đấy chết ngắc rồi, bác nào gặp trường hợp này tư vấn giúp em với. 1. Có phải đèn bị hỏng thật không? Hay bị lỗi phần mềm nào khác? Cách khắc phục? 2. Nếu thay thế, sửa chữa riêng cái đèn ấy có được không? Ở HN thì sửa ở chỗ nào? Chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ? Trân trọng cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Với bệnh này phần lớn fix thành công 100%
Thời gian sửa chữa là 24h
Bạn tới địa chỉ 66 chùa láng (Công ty HTC )
Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp
Tại đây laptop của bạn đươc trực tiếp kỹ thuật của HTC kiểm tra và tư vấn miễn phí trong ngay
chúc bạn sớm có máy dùng !