Acer Aspire 5310 muốn nâng lên CPU Core 2 Duo có được không?

Em mua laptop Acer Aspire 5310 tại nước ngoài, với cấu hình Intel Celeron M 530, 533 MHz FSB, Ram 2 GB (đã nâng cấp) và HDD 120 GB (đã nâng cấp). Em muốn hỏi là nếu muốn nâng lên CPU Core 2 Duo được không? Máy em không tích hợp card Bluetooth thì em có thể gắn card Bluetooth thêm vào trong máy không?
voicoixauxi
Trả lời 15 năm trước
- Acer Aspire 5310 dùng 2 loại Chipset, nếu máy bạn dùng Chipset 945Express thì có thể nâng cấp lên CPU Core 2 Duo có FSB tối đa là 677 MHz, còn nếu máy của bạn dùng Chipset 943Express thì không có khả năng hỗ trợ CPU Core 2 Duo. - Để thu phát tín hiệu Bluetooth được dễ dàng và thuận tiện, bạn có thể mua thêm một USB thu phát Bluetooth, vừa dễ lắp đặt và sử dụng, vừa có giá cả hợp túi tiền.
Trả lời 15 năm trước
Mình có cả 2 thứ bạn cần . 1 - máy của bạn thiết kế trên nền Santa Rosa nên chạy rất tốt Core 2 Duo T7100 .Mình đã nâng cấp nhiều T7100 cho dòng đó rồi Cái máy của bạn ngoài việc kích thước nó hơi thô ra thì chạy rất tốt , loa khá hay so với Acer ..ko thua kém HP đâu . Cụ thể thì bạn gọi 0925026682 nhé , làm tại chỗ lấy ngay sau 15p . 2 - Bluetooth thì trong máy của bạn đã có sẵn khe cắm rồi , chỉ phải mua cái card bluetooth cắm vào là OK thôi . cái đó mình cũng có luôn . Mình ở HN