Laptop Acer Aspire 4733Z-451G32Mn có thể nâng cấp được ko ?

CHO HOI SAN PHAM NAY RAM CO THE NANG CAP DUOC KHONG
nguyen thanh chung
Trả lời 13 năm trước

Nâng cấp được bạn à.bạn có thể mang đến nơi mua người ta thay cho bạn

Chúc bạn thành công

Công ty THH tin học Tùng Anh hoạt đông trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng máy tính chuyên lắp đặt và đấu thầu dự án máy tính, và hệ thống mạng,thiết bị văn phòng , thiết bị ngoại vi ,máy chiếu, máy ảnh ,máy fax,camera,..

Chúng tôi nhận sửa chữa bảo dưỡng ,bảo trì máy tính ,laptop,máy in, máy fax, đổ mực máy in,sửa chữa máy in máy fax…

Miễn phí bảo dưỡng,cài đặt nếu mang máy của bạn đến công ty <20 Nguyễn Tuân –Thanh Xuân-Hà Nội>

Buôn bán máy tính,laptop và các linh kiện điện tử,máy ảnh ,máy chiếu, máy fax,camera,…thiết kế web và các phần mềmm,...

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao trong lĩnh vực phần mềm chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn

Địa chỉcông ty:

Số 23 ngõ 47 đường láng phường Ngã Tư Sở quận Đống Đa thành phố Hà Nội

Địa chỉ liên hệ :20 Nguyễn Tuân quận thanh xuân Hà Nội

Điện thoại : 043 557 9575-01674 520 603

Ymail moveem_19882006@yahoo.com

Gmail chung58cdt1@gmail.com để được tư vấn

đặng duy phương
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể nâng cấp lên 2gb-3gb-4gb nếu bạn thật sự muốn mua thì mình bán giá rẻ cho và bảo hành suốt đời cây ram đó nha !! 01234 939 124

Nguyễn Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Chả biết cố nhầm không mà hàng củ củng đòi VAT.thật là vãi LH