Dell Inspiron 14R tự tắt WIFI khi gập máy xuống ?

Tình hình là con 14R N4010 của mình tự động ngắt kết nối WIFI khi mình gập máy xuống (chỉ có WIFI thôi nhá, các app khác vẫn chạy bt). Có phải công tắc của 14R là ở chỗ gập máy hem nhỉ *Attention: Đã chỉnh trong Choose what closing the lid does rồi Bro nào bik nguyên nhân vì sao vào help, giúp mình config lại với, gập máy xuống cho "gọn nhà gọn cửa" mà ko đc
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn bỏ dấu tick đang hiển thị trong hình nhé, rồi thử xem có được không !

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo nhu cầu công việc và cấu hình máy mà chọn Windows 32bit hoặc 64bit.

Nếu bạn làm việc với những chương trình xử lý đồ họa cao cấp, hoặc chơi game có thiết kế đồ họa phức tạp thì nên dùng Windows 64bit.

RAM 2GB cũng không nên dùng Windows 64bit (mặc dù vẫn chạy tốt).

Bạn có thể tham khảo thêm tại các chủ đề đã có trên diễn đàn:

Điểm khác nhau giữa win 32bit và win 64bit
Điểm khác nhau giữa win 32bit và win 64bit (phần II)

[right][size=1][url=http://www.yeulaptop.com/showthread.php?p=35892]Copyright © Diễn đàn Laptop - Posted by huynhdangductoan[/url][/size][/right]