Giúp cài HĐH cho EEEpc 1005HA ?

Em làm theo hướng dẫn của mấy a trên dd cài HDH win7, đang ghost tới 1/2 thì nó báo lỗi, em cũng chưa kịp xem là báo lỗi j,thế là mất hết,bây h khởi động mấy,nó chỉ hiện màn hình đen và con nháy, hết. ko vào dc BIOS lun. h mình fải làm sao đây mấy a.e ở Bình Thạnh,nếu anh nào có nhã ý giúp đỡ cài zùm em thì e xin.tại vì SV nên em đi học wài, ko co tg ngồi vọc .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cài wind cũng dễ mà bạn. Bạn ra cửa hàng mua cái đĩa win sp2. Lên mạng search cách cài win về theo đó mà cài. Cài Win xong bạn bạn cài driver cho máy thế là xong. Bạn làm 1 lần là quen thôi mà

Chúc thành công.

Nguyen Duc Toan
Trả lời 13 năm trước

với cái Eee PC này thì win 7 là hơi quá sức bạn ah, nên cài XP thôi, mà bạn chú ý chút, nên dùng bản XP đã add thêm driver sata cho chắc chắn.

bạn có thể down bản Windows XP SP 3 with Driver Sata mình đã share ở Viettorrent